Rayynor Silva,Raynor Silva Holdings,RaynorSilva,RayynorSilva

Sooriyan Gossip, Sooriyan news, Gossip Lanka News | Sooriyangossip | Sooriyan Gossip | Sooriyan Fm Gossip | Sooriyan Gossip Official Web Site | Gossip Lanka - திக்கெட்டும் வேறெங்கும் கிட்டாத கிக்கான கிளுகிளு கிசுகிசு இங்கு மட்டும்.

Rayynor Silva,Raynor Silva Holdings,RaynorSilva,RayynorSilva,Sooriyan Gossip, Sooriyan news, Gossip Lanka News | Sooriyangossip | Sooriyan Gossip | Sooriyan Fm Gossip | Sooriyan Gossip Official Web Site | Gossip Lanka - திக்கெட்டும் வேறெங்கும் கிட்டாத கிக்கான கிளுகிளு கிசுகிசு இங்கு மட்டும்.

Jan
22
பாகற்காயை கர்ப்ப காலத்தில் சாப்பிடலாமா?

SooriyanFM Gossip - பாகற்காயை கர்ப்ப காலத்தில் சாப்பிடலாமா?Sooriyan Gossip, Sooriyan news, Gossip Lanka News | Sooriyangossip | Sooriyan Gossip | Sooriyan Fm Gossip | Sooriyan Gossip Official Web Site | Gossip Lanka

394 Views
கர்ப்ப காலத்தில் கசப்பான உணவை உட்கொள்வதால் வயிற்று போக்கு, குறைப்பிரசவம், கருக்கலைப்பு போன்றவை  ஏற்படுகின்றன. 

பாகற்காயின் கசப்புத் தன்மைக்கு காரணமான கெமிக்கல்கள் பெண்களுக்கு இரத்த போக்கை ஏற்படுத்தி கருக்கலைப்பை உண்டாக்குகிறது.

பாகற்காயில் உள்ள கசப்பான தன்மைக்கு காரணமான மூலக்கூறுகள் குடலிறக்கத்தை ஏற்படுத்தும். இது உங்கள் உடலின் திசுக்களுக்கு ஆக்ஸிஜனை கொண்டு செல்லும் சிவப்பு இரத்த அணுக்களை அழிக்கிறது.
இது இரத்த சோகைக்கு வழிவகுக்கும் மற்றும் கர்ப்ப சிக்கல்களுக்கு வழிவகுக்கும்.

கர்ப்ப காலத்தில் கடுமையான இரத்த சோகை முன்கூட்டிய பிறப்புக்கான ஆபத்து, குறைந்த பிறப்பு எடை கொண்ட குழந்தை, மற்றும் பிறப்பதற்கு முன்பே அல்லது அதற்குப் பிறகு உடனடியாக குழந்தை இறப்பு ஆகிய விளைவுகளை ஏற்படுத்த வாய்ப்பு உள்ளது.

பாகற்காயில் மோமார்டிகா மற்றும் கிளைகோசைடுகள் போன்ற மூலக்கூறுகளும் உள்ளன. அவை உடலில் விஷத்தை ஏற்படுத்தும். இந்த பொருட்களை உட்கொள்வது குடல் வலி, பார்வை கோளாறுகள், வாந்தி, சோர்வு, தசை சோர்வு, குமட்டல் மற்றும் உமிழ்நீரின் அதிக உற்பத்தி போன்ற சிக்கல்களை ஏற்படுத்தும்.

கர்ப்ப காலத்தில் கசப்பு அல்லது கசப்பான விதைகளை சாப்பிடுவதால் வயிற்று வலி, அஜீரணம், வயிற்றுப்போக்கு மற்றும் அடிவயிற்றில் வலி போன்றவை ஏற்படுகிறது. சில நிபுணர்கள் கர்ப்ப காலத்தில் கசப்பான சாறு குடிப்பதால் சுருக்கங்களைத் தூண்டும் மற்றும் இரத்தப்போக்கு கூட ஏற்படலாம், இது கருக்கலைப்புக்கு வழிவகுக்கும் என்று கூறுகின்றனர்.

பாகற்காயை மிதமான அளவில் எடுத்துக் கொள்வது நல்லது. எனவே கர்ப்ப காலத்தில் பெண்கள் கசப்பை தவிர்ப்பது நல்லது. இருப்பினும் ஊட்டச்சத்து நிபுணரிடம் ஆலோசனை பெற்ற பிறகு சாப்பிடுங்கள். சிறிய அளவு எடுத்துக் கொள்வதே சிறந்தது. ஒரு வாரத்திற்கு ஒரு முறை அல்லது இரண்டு முறை ஒரு கப் பாகற்காயை சாப்பிடலாம்.

முடிந்த வரை கர்ப்ப காலத்தில் கசப்பு உணவுகளை முற்றிலுமாக தவிருங்கள். உங்களுக்கு குளுக்கோஸ் -6-பாஸ்பேட் டீஹைட்ரஜனேஸ் என்ற நொதி குறைபாடு இருந்தால் இரத்தத்தில் உள்ள சிவப்பணுக்கள் பாதிப்படைய வாய்ப்பு உள்ளது. காரணம் இந்த நொதி தான் இரத்தத்தில் உள்ள சிவப்பணுக்களை பாதுகாக்கிறது.

Make a Comment

Share
Share to Facebook Share to Facebook Share to Facebook Share to Facebook Share to Facebook Share to Facebook

Follow US
facebook youtube twitter
Make a Comment


இன்னும் கிசுகிசு செய்திகளுக்கு




Hot Gossip


Recent Gossip Post




Top 10 Commenters

Latest Comments

Top